menu1linemenu2linemenu3linemenu4linemenu5linemenu6linemenu7

cng-lpg

ติด lpg ราคายุติธรรม ควบคุมโดยช่างผู้ที่มีความรู้ทางแมคคาโทรนิกส์เป็นอย่างดี

อู่ติดตั้ง lpg  มีใบรับรองการติดตั้ง อุปกรณ์มีคุณภาพได้มาตรฐาน เน้นความปลอดภัยกับผู้ใช้รถอย่างสูงสุด

รับติด LPG ราคาถูก ที่สไมล์แก๊ส ออโต้ พร้อมให้คำแนะนำปรึกษาและแก้ไขสำหรับรถยนต์ที่ติดตั้งแก๊สมาไม่สมบูรณ์ หรือ สำหรับรถโครงการเปลี่ยน LPG เป็น NGV ทั้งระบบดูดและระบบหัวฉีด โดยเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงในราคายุติธรรม การบริการหลังการขาย หรือ การบำรุงรักษาเป็นที่พอใจและยอมรับกับเจ้าของกิจการ หรือ อู่ TAXI ทั่วไป ควบคุมงานโดยช่างผู้ที่มีความรู้ทางแมคคาโทรนิกส์เป็นอย่างดี มีวิศวกรประจำควบคุมการติดตั้ง มีใบรับรองการติดตั้ง

อู่มาตรฐาน พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้แก็สและบำรุงรักษา

เนื่องจากการรถติดตั้งแก๊ศ ต้องมีการซ่อมบำรุงรักษาเพิ่มเติมและหมั่นสังเกตุ ท่อแก๊ส กลิ่นแก๊สในห้องโดยสาร โดยทั่วไปถ้าเป็นอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน เมื่อมีการรั่วของแก๊ส lpg ระบบแก๊สจะต้องตัดวาวล์ทันที เพื่อมิให้เกิดความเสียหายเพิ่มเติม หรือ มีระบบเตือนการรั่วทันที่ lpg รถยนต์ เป็นแก๊สที่สามารถติดไฟได้ หากไม่มีระบบเตือนภัย ผู้ใช้ต้องสังเกตุกลิ่นแปลกปลอมเนื่องจาก มีการใส่กลิ่นเหม็น เมื่อมีการรั่วจะรู้ทันที  จึงต้องระวังอย่างยิ่ง ต่างจาก แก๊ส NGV ที่ไม่มีกลิ่น แต่หากรั่วจะมีเสียงดัง เนื่องจากบรรจุด้วยแรงดันสูง

เราติด LPG ราคาที่เหมาะสม ได้มาตรฐานในการตามมาตรฐาน (ECE R 110) ที่ ปตท. เป็นผู้กำหนด เน้นประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์และความปลอดภัยกับผู้ใช้รถอย่างสูงสุด ด้วยความสามารถในการติด LPG ราคาประหยัด หลากหลายยี่ห้อ อุปกรณ์ เช่น BRC, ROMANO, AUTRONIC, ROVATO, E-GAS, AG, AC AUTOGAS รวมทั้งโปรแกรมของค่าย AEB ( E ME, ZAVOLI, TOMASETO ) ให้กับรถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์ที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งเราสามารถแนะนำการเลือกใช้อุปกรณ์ให้เหมาะสมกับรถของรุ่นนั้นๆ พร้อมบริการปรับจูนเครื่องยนต์ โดยโปรแกรมที่มีการอัพเดทอย่างทันสมัย ตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่าท่านจะมีปัญหาอย่างไรในการใช้งานเกี่ยวกับรถติดตั้งแก๊ศ สอบถามได้ตลอดวันและเวลาทำการ เราผ่านการติดตั้งรถมาทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ มีความชำนาญมาก สามารถปรับแต่ง ปรับจูนได้ทุกคัน ไม่ส่ารถของท่านจะผ่านการใช้งานมานานแค่ไหน สามารถตรวจสอบสภาพก่อนติดตั้งแก๊ศ และ เมื่อผ่านการติดตั้งเรียนร้อย ท่านจะได้ใบรับรองการติดตั้งแก๊ส ทันที เพราะเราสามารถออกใบอนุญาตได้โดยตรง ไม่ต้องรอ ส่งไปเซ็นต์ที่อื่น

ให้เราเป็นที่ปรึกษาตลอดระยะการเดินทาง ไม่ว่าอยู่ที่ไหนของประเทศไทย เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญการแก้ไขปัญหาเพื่อความปลอดภัย ติด LPG ราคาสบายๆ กับสไมล์แก๊ส ออโต้ติดlpg ใต้ท้องรถ

reference