menu1linemenu2linemenu3linemenu4linemenu5linemenu6linemenu7

cng-lpg

ติดngv กับเทคโนโลยี่แบบใหม่ เครื่องยนต์เดินเรียบ เปลี่ยนระบบน้ำมันเมื่อแก๊สหมดอัตโนมัติ

รถยนต์ทั้งรุ่นเก่าและรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์ที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆ สามารถติดngv ใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมคุณภาพได้มาตรฐาน

ติดngv กับ SMILE GAS AUTO อู่มาตรฐานติดตั้งแก๊ส ตั้งอยู่ที่ลาดปลาเค้า กรุงเทพ เราเป็นผู้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการติดตั้งอุปกรณ์ก๊าซธรรมชาติที่ใช้กับรถยนต์ ในประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 โดยความร่วมมือกับโครงการที่รัฐบาลให้การสนับสนุนการ ติด NGV ให้กับรถยนต์ ที่ใช้ในงานราชการ “โครงการ 5000 คันแรก” เพื่อเป็นการใช้พลังงานทางเลือก ประหยัดพลังงานให้กับราชการและยังคงใช้งานได้เป็นอย่างดีมาจนถึงทุกวันนี้ แสดงให้เห็นถึงศักยภาพการใช้ พลังงานทางเลือกได้อย่างเหมาะสม พร้อมความสามารถในการติดตั้ง

จุดเด่นของการ ติดตั้งแก๊ส NGV คือ

อุปกรณ์ต่างๆ เช่น ถังออกแบบให้ทนแรงดันสูง จึงต้องผลิตจากวัสดุมาตรฐานเท่านั้น

 มีรถยนต์ที่ใช้เอ็นจีวี ประกอบจากโรงงานโดยตรง

การติดตั้งแก๊ส ได้รับการส่งเสริมเรื่องภาษีรถยนต์ประจำปี สำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล

NGV เป็นเชื้อเพลิงรถยนต์ที่มีความปลอดภัยมากที่สุด เพราะมีคุณสมบัติเบากว่าอากาศ ดังนั้นเมื่อเกิดรั่วไหล
ก๊าซเอ็นจีวี จะไม่สะสมอยู่บนพื้นดิน เนื่องจากความดันที่สูง จะกระจายตัวเองออกไปในอากาศจนเบาบาง  ไม่จนเกิดการลุกไหม้เหมือนเชื้อเพลิงอื่นๆ และอุณหภูมิที่จะทำให้แก๊สเอ็นจีวี
สามารถลุกติดไฟในอากาศเองได้ก็ต้องสูงถึง 650 องศาเซลเซียส

อู่ที่รับติด NGV เป็นอู่ที่ผ่านการรับรอง จาก ปตท.และมีใบอนุญาตติดตั้งแก๊ส จาก กรมการขนส่งทางบกถูกต้อง

การติดตั้งแก๊สรถยนต์ ได้รับการยอมรับว่า ประหยัดและปลอดภัยในการใช้งาน ดังจะเห็นได้จาก หลายอู่มาตรฐาน ติดตั้งกล้ารับประกันทั้งประกันอุปกรณ์แก๊ส ประกันวินาศวภัย นอกจากนั้น ยังมีรับประกันเครื่องยนต์ ด้วย อย่าง อู่เรามีบริการฉุกเฉินระหว่างทาง หากรถที่ท่านใช้บริการจากอู่เรา มีปัญหาฉุกเฉิน เช่น แบตตารี่หมด เครื่องยนต์สตาร์ทไม่ติด ท่านสามารถเรียกเราไปช่วยเหลือ ได้ โดยไม่คิดค่าบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ยกเว้นค่าอะไหล่ ที่อาจเกิดได้จากการซ่อมแซม

SMILE GAS AUTO ยังเป็นสถานที่ตรวจสภาพรถติดแก๊ส และทดสอบอุปกรณ์ก๊าซรถยนต์ (NGV) รายปี เพื่อใช้ในการต่อทะเบียนให้กับรถ TAXI และรถส่วนบุคคลทั่วไป พร้อมทั้งแก้ไขปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ติดตั้งในราคาที่ประหยัด โดยช่างผู้ชำนาญงานที่ผ่านการฝึกอบรมเฉพาะด้าน ยืนยันถึงความเชี่ยวชาญ ในการติด NGV ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้รถ ที่ให้ความไว้วางใจในคุณภาพของสินค้าและบริการจากเรา

ใบอนุญาต ติด NGV

 

reference